Hoa chúc mừng đám cưới

Lịch sử của bó hoa cưới bắt nguồn từ thời cổ đại khi các cô dâu mang một số loại thảo mộc. Cô dâu cũng sẽ mang theo hoa cúc có thể được nhúng trong nước hoa hồng. Sau đám cưới cô dâu sẽ cho họ ăn cúc vạn thọ vì lợi ích của sức mạnh kích thích. Hoa luôn là điểm nhấn mạnh mẽ cho hầu hết các cô dâu. Biết được đặc điểm của hoa là điều mà thường bị bỏ qua. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét một số đặc điểm này. Lần đầu tiên bạn muốn làm là yêu cầu tất cả mọi người trong đám cưới của bạn nếu họ có bất kỳ dị ứng với hoa khai trương nào đó.

Đám cưới cuối cùng là thách thức nhất gia tăng. Các địa điểm phổ biến hơn là các hòn đảo và nơi thời tiết ấm áp. Điều này không có nghĩa là bạn không nên sử dụng những bông hoa này trong sự sắp xếp của bạn, nhưng nếu bạn sẽ đi ra ngoài, cho một buổi chụp hình thì bạn sẽ phải chịu rủi ro. Hãy chắc chắn kiểm tra với nhà bán hoa của bạn nếu điều này sẽ là một mối quan tâm cho bạn. Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng nếu bạn chọn hoa màu tối, như hoa hồng đỏ và bạn muốn chụp ảnh màu đen và trắng từ nhiếp ảnh gia của bạn, hoa hồng trong các bức ảnh đen trắng sẽ xuất hiện như màu đen.

Hoa hoang dã hay đồng ruộng có thể ngọt ngào và quyến rũ để ngắm nhìn, một số hoa ngoài đồng tốt nhất trong tự nhiên. Một khi chúng được cắt, hầu hết các quả táo và các quả chuối xanh sẽ rũ xuống và héo trước khi bạn đến được bàn thờ. hãy chắc chắn rằng mỗi thân cây được gói bằng băng hoa. Trung tâm của bạn cũng nên chú ý đến bạn. Không cho phép các trung tâm của bạn cản trở cuộc trò chuyện giữa khách.

Trung tâm nên luôn ở mức cao hoặc thấp, không bao giờ ở giữa, buộc khách của bạn căng dây cổ để nói chuyện với ai đó ở phía bên kia của bàn. Bạn sẽ muốn có giao tiếp tuyệt vời với người bán hoa của bạn. Điều này có thể tiết kiệm trong ngày, vì chúng ta có vẻ như rất nhiều cô dâu đã sẵn sàng cho các bức ảnh của họ tại khách sạn nhưng các bó hoa đã bị bỏ rơi tại nhà thờ. Vì vậy hãy kiểm tra với nhiếp ảnh gia của bạn, liệu họ có muốn bắt đầu với ảnh của bạn và đó là hoa khai truong cá nhân của bạn phải được bỏ.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License