Kinh nghiệm về đám cưới

Xin chúc mừng Bạn phải được tham gia mới và lập kế hoạch các chi tiết đám cưới như hoa cưới lụa và trung tâm tiếp nhận độc đáo. Đây là một thời điểm tuyệt vời, thú vị và đầy thử thách trong cuộc sống của bạn, và nếu bạn giống như nhiều cô dâu khác, bạn muốn mọi thứ hoàn hảo.

Lập kế hoạch đám cưới của bạn sẽ là một cam kết lớn và chúng tôi đánh giá quá trình này cho một công việc toàn thời gian khác. Bạn sẽ có nhiều quyết định để thực hiện từ những điều lớn với những điều nhỏ và rất nhiều ở giữa! Bạn cũng sẽ có ngân sách để cân nhắc hoặc, nếu bạn may mắn, cha mẹ của bạn sẽ có ngân sách để xem xét và thời gian để có được tất cả mọi thứ được thực hiện!

Chắc chắn đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì vậy chúng tôi đã đơn giản hóa quá trình lựa chọn hoa, lựa chọn phong cách bó hoa đám cưới, và phát triển ý tưởng cho các trung tâm và quà tặng độc đáo cho các thành viên trong gia đình và bạn bè trong đám cưới của bạn. Điều tốt là bạn có thể kết hợp một số trong số này và giảm thiểu "danh sách kiểm tra" mà bạn có trước mặt bạn.

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để xác định màu sắc đám cưới, hoa xe cưới và xu hướng trang trí từ năm này sang năm khác và thực sự tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm hoa lụa tùy chỉnh được thực hiện cho bạn. Nghiên cứu và các đơn đặt hàng hiện tại của chúng tôi cho năm 2017 chứng minh rằng có xu hướng rõ ràng về màu sắc và phong cách cho năm nay. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn cho mục đích lập kế hoạch của bạn, chúng tôi đã vạch ra những xu hướng và phong cách nào đang bắt đầu với xu hướng đám cưới tổng thể:

Cô dâu chủ yếu vẫn mặc màu trắng cho đám cưới của họ. Áo cưới với màu sắc đã không thực sự bắt gặp và cô dâu xa những phong cách. Tuy nhiên, đối với những đám cưới giản dị hơn, những cô dâu cưới đích thực đang trở nên táo bạo hơn và thêm những màu hồng nhạt, hoa oải hương, và màu xanh trong bộ đồ thêu của họ - những đốm tinh tế tuyệt vời cho những đám cưới thoải mái hơn.

Những cô dâu sắp cưới đang yêu cầu những bó hoa đa dạng, hợp thời, đa dạng về phong cách từ những chú mèo con, đến những bó hoa bằng tay và những thứ không truyền thống khác. Đó là tất cả về cá tính và sự sáng tạo trong năm nay và các cô dâu của chúng tôi để biết những gì họ muốn.

Các phụ kiện trang trí hoa quả rất phổ biến và có từ những hoa văn pha lê rõ ràng và màu sắc sang những đồ trang sức quý giá và những món đặc sản khác. Cô dâu cũng yêu cầu các nhà thiết kế kết hợp đồ lưu niệm gia đình đặc biệt như vải, đồ trang sức thừa kế, và những thứ quan trọng khác là cô dâu hoặc cô dâu chú rể đến báu vật cưới. Xem thêm hoa sinh nhật ở đây

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License